Máng đèn huỳnh quang âm trần 1m2 Paragon 2x36W- PRFB236

Với mục tiêu tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhằm thay thế các loại hàng ngoại nhập, sản phẩm đèn Paragon đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chiếu sáng cao nhất. Sản phẩm máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon đã được nhiều nhà đầu tư lựa chọn như là một giải đầu tư với chi phí hợp lý cho việc lắp đặt tại các công trình ở Việt Nam.

Máng đèn huỳnh quang âm trần 1m2 Paragon 2x36W- PRFB236

  • Mã SP:Paragon PRFB236
  • Giá bán:865,000 vnđ Đặt mua

Máng đèn huỳnh quang âm trần 1m2 Paragon 2x36W - PRFB236 có hệ thống quang học hiệu suất cao cung cấp giải pháp tốt nhất cho sự đồng đều của ánh sáng và kiểm soát ánh sáng chói một cách xuất sắc mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho công trình.

Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon thích hợp với các ứng dụng chiếu sáng trong các văn phòng có diện tích rộng, các toà nhà, căn hộ, các cửa hàng, nhà chờ sân bay, các trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, siêu thị...

Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon 2x36W

Máng đèn huỳnh quang âm trần 1m2 Paragon 2x36W được sữ dụng hiệu quả cho nhiều giải pháp chiếu sáng 

Máng đèn huỳnh quang âm trần 1m2 Paragon 2x36W cung cấp một sự kết hợp tốt nhất về hiệu suất, hiệu quả năng lượng và tính linh hoạt của thiết kế. Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon có lớp vỏ ngoài được thiết kế siêu phẳng dễ dàng cho việc lắp đặt.

Thông số kỹ thuật các bộ máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon - PRFB

Chiếu sáng chuyên dụng đòi hỏi thiết kế và sử dụng hợp lý, do đó việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị chiếu sáng cần được sự hướng dẫn, tư vấn của người có chuyên môn và tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thiết bị chiếu sáng chất lượng của những thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay.

Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon có rất nhiêu mẫu với kiểu dáng thiết kế và số lượng bóng khác nhau phù hợp với nhiều loại trần khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể xem đầy đủ thông tin cho tiết các mẫu máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon tại Website: www.denparagon.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất

Hoặc Email: sales.hutraco@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website!

Click vào đây để xem thêm: ->>> Tại sao phải mua thiết bị đèn chiếu sáng Paragon từ nhà phân phối >>>-

 

GỌI NGAY - 0938 009 005

( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

THE HUTRA COMPANY®

Nhà phân phối    Đèn Paragon    Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Email:hutraco.org@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denparagon.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha