CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO)

Với hơn 16 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị chiếu sáng, bóng đèn Paragon là một sản phẩm được kết hợp giữa dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu nhập khẩu từ Châu Âu, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất của khách hàng.

 • MÁNG ĐÈN HUỲNH QUANG ÂM TRẦN PARAGON

  MÁNG ĐÈN HUỲNH QUANG ÂM TRẦN PARAGON

  Máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon được thiết kế hoàn hảo từ thân máng đến chóa tán quang nhằm nâng cao hiệu suất chiếu sáng đáp ứng cho mọi dự án công trình.

  23 Sản phẩm 202,253 lượt xem

 • ĐÈN DOWNLIGHT PARAGON

  ĐÈN DOWNLIGHT PARAGON

  Đèn Downlight âm trần Paragon được thiết kế tiện dụng phù hợp với cho chiếu sáng tổng thể tại các khu vực thương mại, khu công cộng và hành lang, các cửa hiệu..

  4 Sản phẩm 36,968 lượt xem

 • BỘ ĐÈN PARAGON

  BỘ ĐÈN PARAGON

  Bộ đèn Paragon được thiết kế một cách độc đáo và hiện đại với độ bền cao, tiết kiệm thích hợp cho hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp, thương mại và dân dụng

  2 Sản phẩm 9,924 lượt xem

 • ĐÈN CAO ÁP PARAGON

  ĐÈN CAO ÁP PARAGON

  Đèn cao áp Paragon cung cấp giải pháp chiếu sáng cho các ứng dụng công nghiệp, thương mại và công cộng như nhà xưởng, nhà ga, bến cảng, ngoài trời như đèn đường

  3 Sản phẩm 25,391 lượt xem

 • ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ PARAGON

  ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ PARAGON

  Đèn chống cháy nổ Paragon được thiết kế với độ an toàn cao phù hợp cho chiếu sáng tại những nơi dễ có nguy cơ cháy nổ như kho xăng dầu, hóa chất, trạm xăng...

  4 Sản phẩm 54,894 lượt xem

 • ĐÈN KHẨN CẤP - THOÁT HIỂM PARAGON

  ĐÈN KHẨN CẤP - THOÁT HIỂM PARAGON

  Đèn khẩn cấp và thoát hiểm Paragon được sữ dụng để báo hiệu khi có sự cố hoặc tai nạn xảy ra ở các cao ốc văn phòng, khách sạn, và những nơi công cộng khách...

  19 Sản phẩm 222,480 lượt xem

 • ĐÈN ĐƯỜNG PARAGON

  ĐÈN ĐƯỜNG PARAGON

  Sản phẩm đèn đường Paragon lý tưởng cho các dự án chiếu sáng ngoài trời, cung cấp một giải pháp chiếu sáng hiệu suất cao cho các tuyến đường phố, khu dân cư, khu công nghiệp..., đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Các bộ đèn đường Paragon có mẫu mã đa dạng, thiết kế hiện đại, riêng biệt phù hợp với mỹ quan của các tuyến đường.

  1 Sản phẩm 4,834 lượt xem

 • ĐÈN LED PARAGON

  ĐÈN LED PARAGON

  Bóng đèn Led Paragon là giải pháp thay thế cao cấp cho chiếu sáng tiết kiệm năng lượng phù hợp với ứng dụng trong công trình dân dụng, thương mại, công nghiệp.

  2 Sản phẩm 15,953 lượt xem

 • ĐÈN PHA CHIẾU SÁNG TIÊU ĐIỂM PARAGON

  ĐÈN PHA CHIẾU SÁNG TIÊU ĐIỂM PARAGON

  Đèn chiếu sáng tiêu điểm Paragon đơn giản nhưng kiểu cách, tao nhã và tinh tế, lý tưởng cho chiếu sáng một vùng không gian hoặc một góc của căn phòng với chùm ánh sáng đẹp, tiết kiệm năng lượng.

  1 Sản phẩm 6,178 lượt xem

 • ĐÈN PHÒNG SẠCH PARAGON

  ĐÈN PHÒNG SẠCH PARAGON

  Đèn chiếu sáng phòng sạch Paragon là sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu chiếu sáng các khu vực yêu cầu đảm bảo môi trường sản xuất sạch (Phòng sạch - cleanroom) trong các lĩnh vực y tế: phòng mổ bệnh viện, sản xuất chế biến dược phẩm phù hợp với yêu cầu của GMP, HACCP hoặc các lĩnh vực sản xuất điện tử công nghệ cao. Đèn chiếu sáng phòng sạch Paragon đem đến cho người dùng một dòng sản phẩm chất lượng cao với khả năng bảo vệ tối đa.

  7 Sản phẩm 29,195 lượt xem

 • ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ PARAGON HIỆU WAROM

  ĐÈN CHỐNG CHÁY NỔ PARAGON HIỆU WAROM

  Đèn chống cháy nổ Paragon hiệu WAROM có thiết kế chịu nhiệt độ cao, phòng chống cháy nổ khi xảy ra sự cố. Đèn phòng chống cháy nổ WAROM thích hợp lắp đặt cho những khu vực đặc biệt như cây xăng dầu, nhà kho lưu trữ giấy tờ, phòng thí nghiệm, phòng xử lý hóa chất... Đèn chống cháy nổ Paragon hiệu WAROM đáp ứng đủ điều kiện tiêu chuẩn do cơ quan phòng chống cháy nổ đưa ra, là sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

  1 Sản phẩm 5,253 lượt xem