Bộ đèn huỳnh quang công nghiệp T5 vòm lục giác Paragon PIFP214

Bộ đèn huỳnh quang công nghiệp T5 vòm lục giác Paragon PIFP214, thiết kế ánh sáng cho không gian các dây chuyền xưởng sản xuất làm việc, nhà kho với bộ đèn huỳnh quang T5 Paragon tiết kiệm điện.

Bộ đèn huỳnh quang công nghiệp T5 vòm lục giác Paragon  PIFP214

  • Mã SP:Paragon PIFP214
  • Giá bán:364,000 vnđ Đặt mua

Bộ đèn huỳnh T5  Paragon  PIFP214  được thiết kế với vòm lục giác tạo được sự phân bố ánh sáng tốt hơn, được sử dụng bóng đèn T5 0m6 hoặc 1m2 dùng 1 bóng hoặc 2 bóng, khác với máng đèn âm trần hoặc máng lắp nổi phù hợp cho trần T-bar còn bộ đèn huỳnh quang paragon có thể lắp tùy ý theo nhu cầu sử dụng để thắp sáng. Và chủ yếu sử dụng trong các chuyền  may mặc, xưởng phân loại, xưởng lắp ráp, nhà kho, xưởng sản xuất …vv, Bộ đèn huỳnh quang công nghiệp T5 vòm lục giác Paragon  PIFP214 có thể sử dụng trong dân dụng.

Xưởng may với bộ máng đèn công nghiệp vòm lục giác T5 PIFP214

Xưởng may với bộ máng đèn công nghiệp vòm lục giác T5 Paragon PIFP214

Bộ đèn huỳnh quang công nghiệp T5 vòm lục giác Paragon  PIFP214 với vòm lục giác được làm bằng thép sơn tĩnh điện, chân đèn và chân tắc te, làm bằng polycarbonate chất lượng cao sử dụng lâu dài, bộ đèn huỳnh quang paragon đã bao gồm 2 bóng huỳnh quang T5 14W , chấn lưu điện tử. bộ đèn paragon còn có nhiều mẫu khác như vòm V… loại 18w,28w,36w với nhiều chức năng khác như máng làm bằng nhôm phản quang chất lượng cao thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598.

 Khi lắp đặt  với Bộ đèn huỳnh quang công nghiệp T5 vòm lục giác Paragon  PIFP214 chúng ta sẽ thấy sự thuận tiện và dễ dàng khi tháo lắp.

Chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng với những dịch vụ tốt nhất từ chính sách giá cả, phục vụ, giao hàng cho đến bảo hành cho khách hàng, với chúng tôi thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và cam kết uy tín dịch vụ của chúng tôi tạo nên thương hiệu và đồng hành phát triển bền vững.

>> CÁC SẢN PHẨM PARAGON KHÁC <<

bộ máng đèn vòm lục giác T5 Paragon PIFP214

 

Nhận ngay báo giá >>> với mức chiết khấu cực SỐC cho cửa hàng, đại lý, công trình trên toàn quốc.

Hoặc Email: sales.hutraco@gmail.com

 

Click vào đây để xem =>>> Các bộ máng đèn huỳnh quang Paragon <<<=

Website www.denparagon.com Cảm ơn quý khách đã quan tâm những sản phẩm của Paragon và ghé thăm 

 

GỌI NGAY - 0938 009 005

( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

THE HUTRA COMPANY®

Nhà phân phối    Đèn Paragon    Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Email:hutraco.org@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denparagon.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha