CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO)

Địa chỉ: 560 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: 08.35 880 668. E-mail: hutraco.org@gmail.com

Cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất về thị trường xây dựng, bất động sản, các công trình và dự án chiếu sáng sử dụng đèn PARAGON, giúp quý khách hàng theo kịp xu thế phát triển của thời đại và đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất.

 • Máng đèn huỳnh quang Paragon phổ biến

  20-08-2014 // 4,194 lượt xem

  Máng đèn huỳnh quang Paragon với nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với từng không gian và đang được sử dụng phổ biến.trong các ứng dụng chiếu sáng văn phòng và nhà xưởng.

  Chi tiết →

 • Đèn Paragon Chiếu Sáng Trang Trí Cho Nội Thất Đẹp Lung Linh

  09-08-2014 // 4,671 lượt xem

  Đèn Paragon trong trang trí nội thất mang đến ấn tượng mạnh mẽ, bởi thiết kế đẹp, sản phẩm chất Lượng và các dịch vụ tốt nhất, sản phẩm Paragon bao gồm đèn Downlight âm trần, Downlight Nổi, Máng đèn Huỳnh Quang nổi , Máng đèn Huỳnh Quang Âm Trần và tất cả các thiết bị chiếu sáng nội ngoại thất khác. đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng cũng như thẩm mỹ của từng công trình mà Đèn Paragon mang đến cho quý khách hàng.

  Chi tiết →

 • Cửa hàng xăng dầu không an toàn có thể gây thảm họa

  31-07-2014 // 2,989 lượt xem

  Trong sản xuất kinh doanh, việc tuân thủ tốt và thực hiện nghiêm công tác phòng chống cháy nổ được đặt lên hàng đầu, xem như điều kiện sống còn của doanh nghiệp. Một tín hiệu đáng mừng, nhờ các cấp, các ngành chức năng đẩy mạnh tuyên truyền vận động, các doanh nghiệp thực hiện khá nghiêm ngặt việc tập huấn an toàn PCCC, trang bị phương tiện PCCC…Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có một số doanh nghiệp, đơn vị lơ là với công tác PCCN, còn chủ quan trong bảo vệ tài sản và tính mạng con người.

  Chi tiết →

 • Đèn Paragon - Giải pháp chiếu sáng trong tòa nhà, văn phòng

  25-07-2014 // 4,283 lượt xem

  Với chức năng phòng làm việc chiếu sáng phải đảm bảo các yêu cầu chỉ tiêu chất lượng ánh sáng tạo môi trường ánh sáng tiện nghi, thoải mái cho người làm việc nhằm nâng cao cảm giác hưng phấn, nâng cao hiệu quả và sáng tạo. Đèn Paragon với đầy đủ các chủng loại, dáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí tiền điện phải trả hàng tháng.

  Chi tiết →

 • Đèn Paragon - Pha trộn màu sắc các nguồn sáng cho ngôi nhà bạn

  18-07-2014 // 3,354 lượt xem

  Làm thế nào để chắc chắn nhà bạn được chiếu sáng đầy đủ? Làm thế nào để đảm bảo có được không gian chiếu sáng đẹp mà vẫn đảm bảo chất lượng ánh sáng? Dưới đây là những điều bạn cần. Trong một không gian nội thất, sẽ là vô ích nếu bạn bố trí ánh sáng một cách vô tội vạ. Chỉ cần ghi nhớ một nguyên tắc cơ bản: có nhiều mức độ chiếu sáng khác nhau. Một nguồn sáng chung và một nguồn sáng chiếu tập trung là điều cần thiết. Nguồn sáng chung cần phải đủ mạnh để có thể chiếu sáng toàn bộ không gian. Nguồn sáng chiếu tập trung sẽ được hướng đến những nơi khác nhau

  Chi tiết →

 • Thiết kế chiếu sáng với đèn downlight âm trần và máng đèn huỳnh quang âm trần Paragon

  28-06-2014 // 6,068 lượt xem

  Đèn downlight âm trần và máng đèn huỳnh quang âm trần PARAGON đưa cho quý khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất là giải pháp chiếu sáng được thiết kế nhiều cho chiếu sáng văn phòng, phòng làm việc, phòng họp, quầy tiếp tân, công trình thương mại...vv

  Chi tiết →

 • Giải pháp chiếu sáng toàn diện với đèn PARAGON

  20-06-2014 // 9,562 lượt xem

  Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tư Vấn Xây Dựng Và Du Lịch Huỳnh Trần (HUTRACO) cung cấp tất cả các dòng sản phẩm đèn chiếu sáng của Paragon từ máng đèn Paragon các loại, đèn đường, đèn cao áp Paragon, đèn khẩn cấp thoát hiểm, đèn chống cháy nổ, đến các loại đèn trang trí nội thất, đèn downlight âm trần, đèn chiếu tiêu điểm Paragon,.. Đèn Paragon mang đến giải pháp chiếu sáng trọn gói cho công trình của bạn.

  Chi tiết →