Đèn Paragon - Giải pháp chiếu sáng trong tòa nhà, văn phòng

Với chức năng phòng làm việc chiếu sáng phải đảm bảo các yêu cầu chỉ tiêu chất lượng ánh sáng tạo môi trường ánh sáng tiện nghi, thoải mái cho người làm việc nhằm nâng cao cảm giác hưng phấn, nâng cao hiệu quả và sáng tạo. Đèn Paragon với đầy đủ các chủng loại, dáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe và tiết kiệm chi phí tiền điện phải trả hàng tháng.

Ngày đăng: 25-07-2014

4,440 lượt xem

Đèn Paragon chiếu sáng văn phòng - Khơi nguồn sáng tạo
Nhu cầu chiếu sáng tòa nhà, văn phòng
Với một xã hội hiện đại ngày càng phát triển, chiếu sáng không còn chỉ đáp ứng các yêu cầu về chỉ tiêu ánh sáng mà còn góp phần tạo nên cảm xúc, môi trường làm việc hưng phấn, hiệu quả và đặc biệt thân thiện với môi trường. Một giải pháp chiếu sáng xanh, tiết kiệm điện và hiệu quả là giải pháp được ứng dụng các công nghệ mới trong sản xuất các sản phẩm nguồn sáng Chất lượng cao, Hiệu suất cao, Tiết kiệm điện và Thân thiện với môi trường, ứng dụng giải pháp điều khiển thông minh đồng thời kết hợp với phong cách thiết kế hiện đại tiết kiệm và hiệu quả giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.
Đèn Paragon mang đến giải pháp chiếu sáng tiện nghi và sang trọng cho cong trình
Trong các tòa nhà điện trong chiếu sáng chiếm từ 20% đến 40% tổng lượng điện năng tiêu thụ. Vì vậy giải pháp chiếu sáng tòa nhà tiết kiệm và hiệu quả còn góp phần giảm đáng kể chi phí vận hành giảm đáng kể điện năng tiêu thụ.
Đèn Paragon đã xây dựng và cung cấp các giải pháp chiếu sáng hiệu quả và toàn diện với dàn sản phẩm đồng bộ chất lượng cao và tiết kiệm điện năng.
Lựa chọn nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng hiệu suất cao, tiết kiệm điện và thân thiện môi trường. Trong đó hàm lượng các chất độc hại (như chì, thủy ngân, cd) sử dụng ít nhất. Sản phẩm an toàn cho người sử dụng (hạn chế tia UV, an toàn điện trong sử dụng)
Thiết kế chiếu sáng đảm bảo các tiêu chuẩn quy định: Đèn Paragon được thiết kế chiếu sáng chuyên nghiệp và các thiết kế đều được đảm bảo chất lượng ánh sáng, độ đồng đều ánh sáng, màu sắc ánh sáng thích hợp tạo tâm lý thoải mái. Bên cạnh đó, tiêu chí quan trọng trong thiết kế tòa nhà văn phòng là tính thẩm mỹ, thiết kế đảm bảo đẹp và sang trọng, giúp nâng cao hiệu quả làm việc.
Tích hợp hệ thống điều khiển thông minh: điều khiển và giám sát điện năng tiêu thụ, điều khiển từ xa bằng sóng vô tuyến, điều khiển đèn bật tắt bằng cảm biến hồng ngoại...
Thay thế với nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng của đèn Paragon: có thể sử dụng thay thế trực tiếp và dễ dàng các nguồn sáng và thiết bị chiếu sáng hiệu suất thấp bằng sản phẩm chất lượng cao, hiệu suất cao của Paragon.
Dàn sản phẩm lựa chọn trong chiếu sáng tòa nhà, văn phòng
Các sản phẩm đèn Paragon Đèn downlight PRDA Đèn chiếu tiêu điểm thanh ray
Đèn Led Paragon Đèn chống thấm Bộ đèn ốp trần
Đèn gắn tường Đèn exit thoát hiểm Paragon Máng đèn huỳnh quang Paragon

 

Nhận ngay báo giá >>> với mức chiết khấu cực SỐC cho cửa hàng, đại lý, công trình trên toàn quốc.

HOTLINE: 0902.890.386 (Mr.Nhân)

Hoặc Email: thanhnhan.hutraco@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã quan tâm những sản phẩm của Paragon và ghé thăm website www.denparagon.com

Click vào đây để xem =>>>  Các sản phẩm Đèn Downlight Âm Trần Paragon  <<<=

GỌI NGAY - 0938 009 005

( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

THE HUTRA COMPANY®

Nhà phân phối    Đèn Paragon    Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Email:hutraco.org@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denparagon.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha