HUTRACO cung cấp nhiều phương thức giao hàng, Quý khách hàng có thể lựa chọn phương thức giao hàng thuận tiện nhất cho mình.

Thời gian giao nhận hàng:

Đối với khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh: thời gian giao hàng cụ thể sẽ được thông báo qua điện thoại, thông thường là sau 1 ngày khi khách hàng đã xác nhận đặt hàng. Đặc biệt có giao hàng ngoài giờ hành chính cho khách hàng hộ gia đình. Không giao hàng ngày chủ nhật và các ngày lễ, tết (nếu khách hàng có yêu cầu, vui lòng trả thêm phụ thu).

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác: thời gian giao hàng từ 2 - 7 ngày làm việc. 

Hình thức giao nhận hàng:

- Giao nhận hàng trực tiếp tại công ty HUTRACO, 290/9 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Giao nhận hàng trực tiếp tại địa điểm Quý khách hàng yêu cầu.

- Giao nhận hàng tại đơn vị vận chuyển hàng hóa.

Quy trình giao nhận hàng

Bước 1: 

Sau khi xác nhận đơn hàng thành công, Quý khách hàng sẽ nhận được thông tin xác nhận đơn hàng của HUTRACO qua email hoặc điện thoại, FAX. Thông tin về đơn hàng sẽ có đầy đủ trong bản xác nhận mà chúng tôi gửi, Quý khách hàng cần lưu giữ để có thể đối chiếu khi cần thiết.

Bước 2: 

Nhân viên chăm sóc khách hàng của HUTRACO sẽ liên hệ với Quý khách hàng qua điện thoại (lần 1) để xác nhận thông tin đơn hàng một lần nữa, địa chỉ và thời gian giao nhận hàng.

Bước 3: 

Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với Quý khách hàng qua điện thoại (lần 2)  để hẹn thời gian trước khi đến giao hàng.

Bước 4: 

Tại địa điểm nhận hàng, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện thoại (lần 3) hoặc liên hệ trực tiếp để gặp người nhận hàng. Quý khách hàng vui long kiểm tra lại đơn hàng và sản phẩm trước khi ký xác nhận vào Phiếu Giao Hàng.

Khi nhận hàng, Quý khách hàng cần lưu ý thực hiện:

- Mở gói hàng và đối chiếu số lượng hàng hóa với Phiếu Giao Hàng.

- Kiểm tra xem có đúng sản phẩm mà Quý khách hàng đã đặt mua hay không, HUTRACO sẽ đổi trả hàng miễn phí nếu giao nhầm hàng, trong trường hợp sai sót thuộc về phía Quý khách hàng khi đặt hàng, vui lòng thanh toán phí khi chúng tôi giao hàng lại.

- Kiểm tra bao bì và sản phẩm có bị hư hại do quá trình vận chuyển hay không. HUTRACO chỉ chịu trách nhiệm gì về sự hư hại của sản phẩm do nhân viên giao hàng của HUTRACO gây ra, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến sự hư hại sản phẩm do các đơn vị vận chuyển khác gây ra.

HUTRACO sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại của Quý khách hàng sau khi khách hàng đã ký nhận và thanh toán.

Chi phí vận chuyển:

- Đối với Quý khách hàng trong nội thành phố Hồ Chí Minh: miễn phí giao hàng nếu đơn hàng có tổng giá trị thanh toán trên 3,000,000 VNĐ. Ngược lại, phí vận chuyển là 100.000 VNĐ một đơn hàng

- Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác: Quý khách hàng có thể chỉ định đơn vị vận chuyển hoặc chúng tôi sẽ chọn đơn vị vận chuyển để chuyển hàng đến cho Quý khách.  Phí vận chuyển Quý khách hàng có thể:

   + Thanh toán trước cho HUTRACO, chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển. Áp dụng hình thức này, Quý khách hàng đã bao gồm phí vận chuyển vào trong đơn hàng, có hóa đơn GTGT tất cả các chi phí hàng hóa mà Quý khách hàng đã đặt mua.

  + Thanh toán trực tiếp phí vận chuyển cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng. Áp dụng hình thức này, Quý khách hàng sẽ tự liên hệ với đơn vị vận chuyển lấy hóa đơn GTGT.

 

===> XEM THÊM <===