Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Emergency Paragon PEMC23SW

Các dòng sản phẩm của đèn Paragon luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất để thỏa mãn những nhu cầu khó khăn nhất của quý khách hàng. Đèn sạc khẩn cấp Paragon PEMC23SW sử dụng công nghệ LED tiết kiệm năng lượng đến 80% so với dòng đèn thông thường, hệ thống lưu điện được cải tiến, kéo dài khả năng hoạt động không nguồn điện trền 3 giờ, đây thật sự là một lựa chọn hoàn hảo về chất lượng và cả giá cả cho quý khách hàng.

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Emergency Paragon PEMC23SW

  • Mã SP:PEMD23SW
  • Giá gốc:1,240,000 vnđ
  • Giá bán:990,000 vnđ Đặt mua

ĐÈN SẠC eMERGENCY

CHIẾU SÁNG KHẨN CẤP

PARAGON PEMD23SW

 

Mẫu đèn sạc khẩn cấp MỚI được Paragon sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe và tích hợp chế độ kiểm tra định kỳ tự động (ATS) hiện đại giúp kiểm tra định kỳ tình trạng pin và hệ thống chiếu sáng. Giúp giảm thiểu và tiết kiệm thời gian bảo trì thủ công. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm bao gồm pin.

 

Thông số kỹ thuật đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Emergency Paragon PEMC23SW

Thông số kỹ thuật đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Emergency Paragon PEMC23SW


Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Emergency Paragon PEMC23SW dạng mắt mèo, mỗi bóng gồm một chíp LED nằm trong chóa phản quang. Chóa đèn được phủ một lớp phản quang hiệu suất cao, tăng khả năng chiếu sáng của chíp LED.

Bộ đèn hoạt động ở chế độ không liên tục, hoạt động khi có các sự cố về điện, cung cấp nguồn ánh sáng tạm thời và ổn định giúp duy trì hoạt động của con người trong điều kiện ánh sáng yếu, hoặc không còn ánh sáng nữa. Biên độ nhiệt hoặt động của bộ đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Emergency Paragon PEMC23SW rất cao, kéo dài từ âm 10°C đến khoảng 40°C, với điều kiện hoạt động như vậy, bộ đèn phù hợp hoạt động trong hầu hết các môi trường, dù cho đó là môi trường khắc nghiệt, mà các loại đèn khác bị tạm dừng hay mất khả năng hoạt động. 

 

ỨNG DỤNG CHUNG

 

Ứng dụng chung của Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Emergency Paragon PEMC23SW

Ứng dụng chung đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Emergency Paragon PEMC23SW

 

Bộ đèn sử dụng bóng LED với công xuất 2 x 3W, tiết kiệm 80% chi phí cho hoạt động chiếu sáng khẩn của các nhà máy, xí nghiệp.

Hệ thống pin sạc của đèn sạc khẩn cấp PEMC23SW được cải tiến đáng kể. Pin: Ni-CD (6v 2.5Ah) tăng  khả năng hoạt động lên đến 3 giờ

Ngoài ra, đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Emergency Paragon PEMC23SW được trang bị hệ thống sạc tự động thông minh. Khi sạc báo đèn hiển thị màu đỏ. Tự động ngắt mạch khi đã nạp đủ. Tự sạc lại khi ắc quy cạn điện.

 

Thông số kỹ thuật đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Emergency Paragon PEMC23SW

 

Thiết kế đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Emergency Paragon PEMC23SW

Với tất cả các tính năng ưu việt của mình, đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Emergency Paragon PEMC23SW đã trở thành dòng đèn được ưa chuộng và tin tưởng trên thị trường.

Chất lượng là vấn đề không phải bàn cãi đến khi sử dụng đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Emergency Paragon PEMC23SW do nhà phân phối chính thức tất cả các sản phẩm đèn Paragon của HUTRACO cung cấp phải trải qua quá trình kiểm tra trước khi xuất xưởng Paragon, kiểm tra trước khi nhập kho nghiêm ngặt, kiểm tra 100% ngoại quan và các đặc tính kỹ thuật trước khi giao cho khách hàng.

Các công việc trên được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao và sự tỷ mỹ hàng đầu, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm được cung cấp bởi nhà phân phối HUTRACO. Bên cạnh đó, HUTRACO áp dụng chính sách bán hàng giá sỉ cho quý khách hàng nên sẽ có mức giá phải chăng phù hợp và tiết kiệm chi phí. Dù cho bạn là người tiêu dùng, nhà đầu tư, cửa hàng đại lý... đến với HUTRACO, bạn sẽ được chiết khấu hấp dẫn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Quét Zalo

Hoặc E-mail:cskh@hutraco.vn

 

XEM THÊM ===>>> Đèn sạc khẩn cấp Paragon PEMD21SW <<<===

 

GỌI NGAY - 0938 009 005

( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

THE HUTRA COMPANY®

Nhà phân phối    Đèn Paragon    Chính Hãng

Địa chỉ: 93 Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Email:hutraco.org@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denparagon.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha