Đèn chống nổ

Đèn có ống kính bảo vệ chống nổ được sản xuất từ thủy tinh có khả năng chịu nhiệt lớn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống nổ đạt Exd nên bảo vệ nơi sống/nơi làm việc của bạn hiệu quả hơn. Mặt khác, thiết bị còn có thể tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn bóng sợi đốt tới 80%. Bởi lẽ bóng đèn chống nổ là loại đèn Led chuyển hóa toàn bộ điện năng sang quang năng(giảm tối đa hiện tượng tỏa nhiệt như các dòng đèn truyền thống). Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn rất thân thiện với môi trường, ít khi gây ra hỏa hoạn nên có thể dùng được ở những khu vực nguy hiểm. Kết hợp với tuổi thọ cao, có thể chiếu sáng trên 5000h mà không có bất cứ sự cố, trục trặc nào đã khiến đèn chống nổ Philips được nhiều người đánh giá cao và tin dùng hơn cả.

Đèn chống nổ

Đèn có ống kính bảo vệ chống nổ được sản xuất từ thủy tinh có khả năng chịu nhiệt lớn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chống nổ đạt Exd nên bảo vệ nơi sống/nơi làm việc của bạn hiệu quả hơn.
Mặt khác, thiết bị còn có thể tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn bóng sợi đốt tới 80%. Bởi lẽ bóng đèn chống nổ là loại đèn Led chuyển hóa toàn bộ điện năng sang quang năng(giảm tối đa hiện tượng tỏa nhiệt như các dòng đèn truyền thống).
Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm còn rất thân thiện với môi trường, ít khi gây ra hỏa hoạn nên có thể dùng được ở những khu vực nguy hiểm.
 Kết hợp với tuổi thọ cao, có thể chiếu sáng trên 5000h mà không có bất cứ sự cố, trục trặc nào đã khiến đèn chống nổ Philips được nhiều người đánh giá cao và tin dùng hơn cả. 
 

 

GỌI NGAY - 0938 009 005

( Zalo/ viber)

để đặt hàng ngay!

THE HUTRA COMPANY®

Nhà phân phối    Đèn Paragon    Chính Hãng

Địa chỉ: 662/45 Sư Vạn Hạnh,Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Email:hutraco.org@gmail.com

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website www.denparagon.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha