CÔNG TY TNHH TM DV TƯ VẤN XÂY DỰNG VÀ DU LỊCH HUỲNH TRẦN (HUTRACO)

Địa chỉ: 560 Lê Quang Định, Phường 1, Q. Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. ĐT: 08.35 880 668. E-mail: hutraco.org@gmail.com

Cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất về thị trường xây dựng, bất động sản, các công trình và dự án chiếu sáng sử dụng đèn PARAGON, giúp quý khách hàng theo kịp xu thế phát triển của thời đại và đưa ra những lựa chọn tối ưu nhất.

 • Bảng giá đèn Paragon Led cập nhật mới nhất năm 2018

  09-09-2018 // 659 lượt xem

  Danh sách các sản phẩm được cập nhật mới nhất trong bảng giá đèn Led Paragon cung cấp đầy đủ giá các chủng loại đèn Paragon dân dụng và chuyên dụng từ nhà sản xuất. Hãy tải ngay Catalogue bảng giá bóng đèn led Paragon mới nhất 2018 để lựa chọn sản phẩm phù hợp và ưng ý cho công trình của bạn và liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi.

  Chi tiết →

 • THỜI HẠN BẢO HÀNH VÀ QUI ĐỊNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM TBCS ĐÈN PARAGON

  02-05-2018 // 747 lượt xem

  Công ty TNHH TM DV TV XD Và Du Lịch Huỳnh Trần (HUTRACO) là nhà phân phối chính thức của đèn Paragon từ 01/01/2016. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng chọn lựa đúng sản phẩm ưng ý nhất. Nhân viên phụ trách giao hàng sẽ kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi giao đến tay khách hàng, đảm bảo sản phẩm giao đầy đủ phụ kiện, nguyên vẹn và đúng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Chính sách bảo hành, đổi trả đèn Paragon chính thức áp dụng cho các sản phẩm được phân phối tại HUTRACO trên toàn quốc, giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống. HUTRACO xin gửi đến quý khách hàng bảng thông tin chi tiết về chính sách đổi trả như sau:

  Chi tiết →

 • Tải bảng giá đèn Paragon

  09-11-2014 // 6,299 lượt xem

  Bảng giá thiết bị chiếu sáng, đèn Paragon mới nhất năm 2017 cung cấp đầy đủ giá các chủng loại đèn Paragon dân dụng, và chuyên dụng từ nhà sản xuất.

  Chi tiết →

 • Bảng giá đèn Paragon

  09-11-2014 // 3,473 lượt xem

  Chào mừng bạn đến với website www.denParagon.com. Tại HUTRACO chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm thiết bị chiếu sáng bóng đèn từ nhà sản xuất Paragon trong bảng giá đèn Paragon 2018 cũng như các sản phẩm thiết bị điện và chiếu sáng của các nhãn hàng thông dụng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tại Việt Nam như: Philips, Panasonic, Duhal, Sino, Điện Quang, Rạng Đông, Cadivi, Daphaco, Schneider, ....

  Chi tiết →

 • Đèn downlight âm trần Paragon thường sử dụng

  22-08-2014 // 2,938 lượt xem

  Paragon luôn hướng thiết kế sản xuất và hướng khách hàng đến việc sử dụng hệ thống chiếu sáng hiệu quả và tối ưu. với các mẫu đèn downlight trong đó đèn downlight âm trần Paragon được sử dụng như là sản phẩm tối ưu và phù hợp trong chiếu sáng và trang trí cho văn phòng, công sở, phòng họp, các showroom...thích hợp cho các kiểu trần nổi với nhiều mẫu mã và kích thước để đáp ứng nhu cầu sử dụng của công trình.

  Chi tiết →

 • Máng đèn huỳnh quang Paragon phổ biến

  20-08-2014 // 2,577 lượt xem

  Máng đèn huỳnh quang Paragon với nhiều mẫu mã khác nhau phù hợp với từng không gian và đang được sử dụng phổ biến.trong các ứng dụng chiếu sáng văn phòng và nhà xưởng.

  Chi tiết →

 • Đèn Paragon Chiếu Sáng Trang Trí Cho Nội Thất Đẹp Lung Linh

  09-08-2014 // 3,033 lượt xem

  Đèn Paragon trong trang trí nội thất mang đến ấn tượng mạnh mẽ, bởi thiết kế đẹp, sản phẩm chất Lượng và các dịch vụ tốt nhất, sản phẩm Paragon bao gồm đèn Downlight âm trần, Downlight Nổi, Máng đèn Huỳnh Quang nổi , Máng đèn Huỳnh Quang Âm Trần và tất cả các thiết bị chiếu sáng nội ngoại thất khác. đáp ứng đầy đủ nhu cầu chiếu sáng cũng như thẩm mỹ của từng công trình mà Đèn Paragon mang đến cho quý khách hàng.

  Chi tiết →